Thủ tục xin Visa đi Thụy Sĩ

Visa đi Thụy Sĩ  được chia làm 3 loại theo 3 nhu cầu nên hồ sơ và thủ tục xin cấp Visa đi Thụy Sĩ cũng được chia làm 3 loại như sau:

 

1. Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ để công tác:

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Bản gốc hộ chiếu, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  Bản sao, công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu

+  Bản sao, công chứng giấy đăng ký kết hôn/ly hôn

+  Thư mời của công ty tại Thụy Sỹ: 1 bản copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Thụy Sỹ fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Thụy Sỹ tại Hà Nội. Trong đó ghi rõ:

-  Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự

-  Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại ThụySĩ

-  Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có)

-  Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Thụy Sỹ sẽ được chi trả

-  Trách nhiệm của công tyvề việc đương sự sẽ rời khỏi Thụy Sĩ khi hết hạn visa

+  Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty

+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Thụy Sĩ công tác: 15 ngày làm việc

 

2. Hồ sơ xin visa du lịch Thụy Sỹ

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Bản gốc hộ chiếu, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Photo, công chứng  CMND

+  Bản sao, công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu

+  Bản sao, công chứng giấy đăng ký kết hôn/ly hôn

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+  Chứng minh công việc:

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Thụy Sĩ du lịch: 15 ngày làm việc

 

3. Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ để thăm thân

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Bản gốc hộ chiếu, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Photo, công chứng  CMND

+  Bản sao, công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu

+  Bản sao, công chứng giấy đăng ký kết hôn/ly hôn

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+  Người bảo lãnh:

-  Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Thụy Sỹ. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Thụy Sỹ.

-  Hộ chiếu scan

-  Xác nhận công việc

-  Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng

+  Chứng minh công việc:

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Thụy Sĩ thăm thân: 15 ngày làm việc

 

THỦ TỤC LÀM VISA THỤY SĨ CỦA MIX TOURIST

Khi đến với dịch vụ làm visa Thụy Sĩ của Mix Tourist, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

- Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về

+  Quy định của pháp luật về việc cấp visa Thụy Sĩ

+  Thủ tục làm visa Thụy Sĩ

+  Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Thụy Sĩ nhanh chóng nhất

+  Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách

+  Các vấn đề liên quan khác.

- Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

- Mix Tourist sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Thụy Sĩ cho quý khách:

+  Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa Thụy Sĩ

+  Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Thụy Sĩ

+  Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách

+  Đại diện nhận visa Thụy Sĩ cho quý khách.

- Đặc biệt, quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

 

CHI PHÍ LÀM VISA THỤY SĨ

Chi phí làm visa Thụy Sĩ bao gồm 3 loại phí: phí nộp lãnh sự, phí dịch thuật, phí dịch vụ.

 

Mọi thông tin chi tiết về land tour Châu Âu và các nước trong khu vực Châu Âu xin quý khách vui lòng liên hệ tới công ty để được chúng tôi tận tình giải đáp.

Hân hạnh phục vụ quý khách!