Thủ tục xin visa đi Tây Ban Nha

Ngoài mang đến cho quý khách những tour du lịch Châu Âu chất lượng Mix Tourist cùng cung cấp dịch vụ xin Visa đi các nước trong đó có cả Tây Ban Nha. Dưới đây là thủ tục xin visa đi Tây Ban Nha một cách chi tiết nhất giúp bạn thuận tiện hơn cho việc chuẩn bị giấy tờ của bạn.



1. Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha để công tác

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+  Bản sao, công chứng tất cả cá trang sổ hộ khẩu

+  Bản gốc sơ yếu lý lịch

+  Thư mời của công ty tại Bỉ

+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)

+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

2. Hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Bản phôt công chứng  CMND

+  Bản sao, công chứng tất cả cá trang sổ hộ khẩu

+  Bản sao, công chứng giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

+  Bản gốc sơ yêu lý lịch (file đính kèm)

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+  Chứng minh công việc:

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, Bản công chứng biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

3. Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha để thăm thân nhân

+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Bản phôt công chứng  CMND

+  Bản sao, công chứng tất cả cá trang sổ hộ khẩu

+  Bản sao, công chứng giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

+  Bản gốc sơ yêu lý lịch

+  Bản sao, công chứng chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)…

+  Người bảo lãnh:

-  Thư mời

-  Hộ chiếu scan

-  Xác nhận công việc

-  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+  Chứng minh công việc:

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Mọi thông tin về các tour du lịch châu âu xin quý khách vui lòng lien hệ tới văn phòng của công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tận tình giải đáp.

Mời bạn tham khảo: Landtour châu Âu