Thủ tục Visa đi Áo

Mix Tourist cung cấp dịch vụ xin visa cho mọi khách hàng có nhu cầu du lịch Áo, công tác, thăm nhân thân bên quốc gia xinh đẹp này



1. Hồ sơ xin visa Áo để công tác

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

+  Một bản copy những trang hộ chiếu có chứa thông tin

+  Thư mời của công ty tại Áo

+  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của quý khách và của công ty mời tại Áo

+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+  Bảo hiểm du lịch quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi

+  Giấy xác nhận đặt chổ máy bay khứ hồi

Thời gian làm việc trung bình để có visa Áo công tác: 15 ngày làm việc

2. Hồ sơ xin visa để 

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

+  Một bản copy những trang hộ chiếu có chứa thông tin

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+  Chứng minh công việc:

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

+  Bảo hiểm du lịch quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi

+  Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

+  Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

Thời gian làm việc trung bình để có visa Áo du lịch: 15 ngày làm việc

3. Hồ sơ xin visa Áo để thăm thân

+  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

+  Một bản copy những trang hộ chiếu có chứa thông tin

+  Bảo hiểm du lịch quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi

+  Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

+  Thư mời từ Áo

+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+  Nếu giữa người mời và người được mời có mối quan hệ họ hàng thì phải có giấy tờ chứng minh: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu… (bản sao, công chứng)

+  Chứng minh công việc:

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Áo thăm thân: 15 ngày làm việc

Khi đến với dịch vụ làm visa Áo của Mix Tourist, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

- Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về

+  Quy định của pháp luật về việc cấp visa Áo

+  Thủ tục làm visa Áo

+  Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Áo nhanh chóng nhất

+  Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách

+  Các vấn đề liên quan khác.

- Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

- Mix Tourist sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Áo cho quý khách:

+  Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa Áo

+  Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Áo

+  Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách

+  Đại diện nhận visa Áo cho quý khách.

Chi phí làm Visa đi Áo

Chi phí làm visa Áo bao gồm 3 loại phí: phí nộp lãnh sự, phí dịch thuật, phí dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết và các tour du lịch Châu Âu hoặc land tour Châu Âu xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng công ty để được phục vụ tận tình hơn.