Với thế mạnh là công ty du lịch lâu năm với bề dày kinh nghiệm trong Tour OutBoundLand Tour Châu, chúng tôi kính gửi thư mời hợp tác đến các quý công ty hoạt động trong lĩnh vực lữ hành

Mix Tourist đã và đang cung cấp cho Quý đối tác là các công ty du lịch trong cả nước với giá land tour Châu Âu cạnh tranh nhất. Với những đối tác đặt land tour Châu Âu thường xuyên, chúng tôi sẽ có nhưng chính sách giá linh hoạt hơn.

Land Tour Châu Âu giá rẻ

 

Land-Tour-Chau-Au-Gia-re

Trong quá trình thực hiện tour, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và thương thương hiệu cho các đối tác đặt landtour. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới,  tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa từ Quý đối tác trong cả nước.

Ngày từ bây giờ, Quý Công ty du lịch trong cả nước có thể liên hệ hoặc email đến info@mixtourist.com.vn tới phòng du lịch Châu Âu của chúng tôi để có chương trình và giá land tour đi các nước Châu Âu cạnh tranh nhất. 

Lưu ý:

Dịch vụ land tour Châu Âu của Mix Tourist chỉ cung cấp cho các đối tác là các công ty lữ hành trong cả nước. Để đảm bảo quyền lợi và giá cả cạnh tranh.

Quý đối tác khi gửi yêu cầu xin báo giá land tour Châu Âu, vui lòng đính kèm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp (Hoặc giấy phép kinh doanh lữ hành).

Đọc thêm:

=> Land Tour là gì ?

Có thể bạn quan tâm